Loading...
วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษ

Dr.wheatgrass Supershots

ช่วยการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ

รักษาอาการบาดเจ็บของผิวหนังภายนอกและภายใน

บำรุงเซลล์และเนื้อเยื่อ

รักษาความแข็งแรงของร่างกาย

Products & Services

สินค้าของเรา

Dr.wheatgrass วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษ

Dr.wheatgrass วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษ

วิตามินอี, วิตามินซี, แร่ธาตุต่างๆ เช่น เหล็ก แคลเซียม แมกนีเซียม และกรดอะมิโนกว่า 17 ชนิด

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Dr.wheatgrass

ผลิตภัณฑ์ Dr.wheatgrass วีทกราส

Dr.Wheatgrass เป็นผลิตภัณฑ์หลากชนิดที่มีส่วนผสมหลักจาก Wheatgrass ผ่านการทดสอบและใช้ประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระสูงจากต้นอ่อนทานตะวัน มาบำรุงรักษาเซลล์ในร่างกายอย่างเข้มข้น รักษาอาการผิดปกติและป้องกันเชื้อโรคเช่น การรักษาอาการติดเชื้อของผู้ป่วยเบาหวาน การรักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ การรักษาอาการผิวหนังไหม้ การชะลอวัยบำรุงความงาม รักษาผิวเสีย บำบัดผิวที่เกิดปัญหาสิวอักเสบ และปัญหาผิวหลายชนิด ใช้ต้นอ่อนทานตะวันในการปฐมพยาบาลอาการผิดปกติหลายชนิด การบำรุงร่างกายของผู้ใหญ่ เด็ก และคนชรา
ผลิตภัณฑ์ของ Dr.Wheatgrassเน้นการใช้ Juice หรือน้ำสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันปรับการบำรุง เพิ่มสารอาหารและวิตามินโดยการพัฒนาของ Dr Chris Reynolds ผู้มีผลงานวิจัยเกี่ยวกับ Wheatgrass และชี้ให้คนทั่วไปได้เห็นถึงความสำคัญของต้นหญ้าเล็กๆ เหล่านี้ จุดประกายการตระหนักถึงความสำคัญและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จน Dr Wheatgrass กลายเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของประเทศออสเตรเลียที่ส่งออกและได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ
Dr.wheatgrass

การบำบัดร่างกายและคุณสมบัติของต้นอ่อนข้าวสาลี

ในมุมมองของคนทั่วไปมักคิดว่าต้นอ่อนข้าวสาลีก็เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดหนึ่ง แต่ความจริงที่มากกว่านั้นคือ Wheatgrass เป็นตัวช่วยรักษาสุขภาพที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นตัวยารักษาร่างกายที่มีคุณภาพสูงที่ยังไม่นิยมนำมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและโภชนาการมากนัก
ต้นอ่อนข้าวสาลีหรือ Wheatgrass ถูกนำมาใช้รักษาโรคมานานหลายศตวรรษ ในปี 1930 เกิดความนิยมบูมขึ้นมาทำให้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างว่าเป็นสารอาหารที่มีต้นทุนต่ำแต่ประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง เช่นการนำมารักษาแผลหลังการผ่าตัดและแผลไฟไหม้ คุณสมบัติเหล่านี้กลับถูกกล่าวขวัญในนามของคลอโรฟิลด์ที่เป็นที่นิยมแม้กระทั่งเป็นส่วนประกอบในยาสีฟัน อย่างไรก็ตามการวิจัยด้านชีวเคมีของต้นอ่อนข้าวสาลีก็ถูกพัฒนามาถึงด้านคุณสมบัติด้านการรักษาร่างกาย พบว่ามีวิตามินเค(Vitamin K) ที่มีคุณประโยชน์หลายอย่างเช่น ให้การกระตุ้นการเจริญเติบโตและสุขภาพที่ดีขึ้นของสัตว์ทดลองอย่างน่าแปลกใจ ดังนั้นการค้นพบประโยชน์ของคลอโรฟิลด์เมื่อปี 1930 จึงเป็นจุดกำเนิดของการค้นพบ Grass juice Factor Grass Juice Factor ไม่ได้หมายความถึงต้นอ่อนข้าวสาลีเพียงอย่างเดียว แต่ยังหมายรวมถึงธัญพืชชนิดต่างๆ ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เล่ย์ ถั่ว กะหล่ำปลี และพืขอื่นๆ อีกมากมายที่มีความเข้มข้นสูง แต่ในอดีตดูจะนิยมศึกษาเพื่อวิจัยด้านคลอโรฟิลด์มากกว่าคุณประโยชน์ด้านอื่น

และเมื่อใจปี 1995 Dr. Chris Reynolds. M.B.,B.S.ได้ริเริ่มใช้สารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีและประสบความสำเร็จในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บมากมายหลายประเภท รวมถึงการรักษากลาก, รักษาแผลไฟไหม้ และการรักษาโรคด้านผิวหนังอื่นๆ อีกมากมาย โดยสารสกัดที่นำมาใช้ไม่มีคลอโรฟิลด์เป็นส่วนประกอบเพราะไม่มีส่วนช่วยในการรักษาแผลบนผิวหนัง ด้วยต้นอ่อนข้าวสาลีที่ถูกเลี้ยงมาให้เจอแสงแดดน้อยที่สุด
คุณสมบัติจากต้นอ่อนข้าวสาลี

ปัจจัยจากน้ำในหญ้าเป็นคุณลักษณะหลักที่มีผลต่อการรักษาอาการอักเสบการห้ามเลือด และการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน Dr.Chris Reynolds ได้เริ่มต้นรักษาบาดแผลด้วยต้นอ่อนข้าวสาลีในรูปแบบครีมรักษาอาการเนื้อเยื่อบวม กับผู้มีปัญหาข้อเท้าแพลง ผลปรากฏว่าภายในเวลา 20 นาที ผู้ป่วยสามารถกลับมาเดินได้โดยไม่ต้องใช้ไม้คำยัน และความเจ็บปวดของอาการข้อเท้าแพลงก็ลดลงได้ ในวันรุ่งขึ้นอาการบวมก็หายและสามารถเดินได้อย่างสะดวกมากขึ้น ถือว่าอัตราการฟื้นตัวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากกว่าที่คาดไว้ อาการบาดเจ็บของเนื้อเยื่ออ่อนตอบสนองต่อการลดลงอย่างรวดเร็วของอาการบวมและปวดข้อเท้า ไม่ส่งผลให้บวมช้ำหรือเนื้อเปลี่ยนสีใดๆ แสดงให้เห็นว่าสารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีที่ใช้สามารถออกฤทธิ์ทางชีวภาพ มีความสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วผ่านผิวหนังและเจาะลึกลงไปในเนื้อเยื่อได้โดยง่ายดาย

เราต่างสงสัยว่าทำไมต้นอ่อนข้าวสาลี Wheatgrass ไม่ได้รับการให้ความสนใจมากเท่าที่ควร นอกจากการเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แต่ด้วยผลการทดลองที่ปรากฏให้เห็นชัดเจนทำให้ Dr.Chris Reynolds ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาบาดแผลด้วยข้าวสาลี ไม่ว่าจะเป็นการรักษาอาการแสบไหม้ของผิว โรคกราก อาการติดเชื้อ แผลอักเสบ และอาการปวดที่หายไปได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง จนทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์และรวบรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของประสบการการรักษาที่น่าตื่นตาตื่นใจแบ่งปันเผยแพร่ความรู้อยู่เสมอนอกจากรักษาบาดแผลในคนแล้ว สัตวแพทย์บางส่วนยังนำเอาสารสกัดจากต้นข้าวสาลีไปทดลองใช้และค้นพบความสามารถในการรักษาบาดแผลเช่นเดียวกัน รักษาอาการบาดเจ็บ รักษาเนื้อเยื่อในทางพยาธิวิทยา

ต้นอ่อนข้าวสาลียังมีความลับที่ซ่อนไว้อีกมากมายที่เรายังอาจค้นไม่พบ อย่างไรก็ตามคุณประโยชน์ที่เราได้ค้นพบก็เผยความลับที่น่าทึ่งทำให้ต้นอ่อนข้าวสาลี Wheatgrass เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
Dr.wheatgrass

ประโยชน์ของ Dr.wheatgrass Supershots วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษ

สารสกัดจากต้นข้าวสาลี(Wheatgrass) มีระดับสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าน้ำผลไม้ทั่วไปหลายเท่า ที่เราทราบกันดีว่าสารต้านอนุมูลอิสระเป็นสิ่งสำคัญเพื่อบำรุงเซลล์ของร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ทั้งการวิจัยและความสนใจด้านเวชสำอางต่างค้นหาสารอาหารที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูงที่สุด ในร่างกายเรา เมื่อออกซิเจนถูกนำไปใช้ประโยชน์ในระบบเมตาบอลิซึมหรือระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกาย ก็จะเกิดสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายที่ชื่อว่า “สารอนุมูลอิสระ” ขึ้นได้ในกระบวนการเผาผลาญ นอกจากนี้สารอนุมูลอิสระยังเกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อม ความเครียด การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ และอาหารที่ทานด้วย สารอนุมูลอิสระจะเข้าโจมตีเซลล์อื่นๆรอบข้างให้เกิดการ “ออกซิไดซ์” หรือการเสื่อมของเซลล์ ยกตัวอย่างที่เห็นได้ง่าย คือเหมือนกับเนื้อแอปเปิ้ลที่เมื่อเราหั่นวางทิ้งไว้ก็จะค่อยๆ กลายเป็นสีน้ำตาลเมื่อสัมผัสกับอากาศสารอาหารที่อยู่ใน Dr.wheatgrass Supershots วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษ

ต้นอ่อนข้าวสาลีมีปริมาณสารอาหารที่มีประโยชน์สูงต่อร่างกายหลายชนิด ประกอบด้วยคลอโรฟิลด์ถึงร้อยละ 70 และวิตามินอี, วิตามินซี, แร่ธาตุต่างๆ เช่น เหล็ก แคลเซียม แมกนีเซียม และกรดอะมิโนกว่า 17 ชนิด คลอโรฟิลด์ ช่วยการเพิ่มจำนวนของเม็ดเลือดแดง เพิ่มปริมาณฮีโมโกลบินในเลือด แพทย์หลายประเทศแนะนำให้ผู้ป่วยภาวะเลือดจางรับประทาน Wheatgrass เพื่อให้คลอโรฟิลด์ช่วยการสร้างเม็ดเลือดป้องภันภาวะโลหิตจาง ทั้งจากโรคเรื้อรัง และป้องกันผลข้างเคียงจากการรับเคมีบำบัด(คีโม) สำหรับคนทั่วไปการทานสารอาหารที่มีคลอโรฟิลด์สูงอย่าง Wheatgrass ช่วยบำรุงเม็ดเลือดแดง ส่งสารอาหารไปสู่เซลล์รักษาความแข็งแรงของเซลล์และเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกายได้ดี สุขภาพจึงแข็งแรงขึ้น รักษาความงามของผิวพรรณ ชะลอวัยได้

วิตามินที่เป็นส่วนประกอบใน Wheatgrass มีส่วนช่วยการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ รักษาอาการบาดเจ็บของผิวหนังภายนอกและภายใน บำรุงเซลล์และเนื้อเยื่อ รักษาความแข็งแรงของร่างกายต่อต้านการถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระที่เกิดได้จากกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน การทานสารต้านอนุมูลอิสระเป็นประจำจากผัก ผลไม้ สารอาหารเสริม วิตามิน จะช่วยชะลอวันให้ทั้งภายนอกดูสดใสแข็งแรง และสุขภาพดีจากภายใน
Dr.wheatgrass

สารต้านอนุมูลอิสระจาก Dr.wheatgrass Supershots วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษ

สารต้านอนุมูลอิสระมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านผลกระทบของอนุมูลอิระดังกล่าว ดังนั้นสารอาหารที่เราต้องการในแต่ละวัน ก็ต้องมีระดับสูงพอที่จะช่วยปกป้องหรือชะลอการเสื่อมของเซลล์เหล่านี้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน เป็นวิธีที่ช่วยรักษาร่างกายให้แข็งแรงได้ดีที่สุด ในปี 2006 นักวิทยาศาสตร์ชาวอินเดีย ดำเนินการศึกษาที่สำคัญเพื่อค้นหา “พืชหรือผลิตภัณฑ์จากพืชที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง” โดยวัดจากระดับของสารต้านอนุมูลอิสระ (ฟีนอลและสาร Flavonoid) ของต้นอ่อนข้าวสาลี(Wheatgrass)ระหว่างน้ำคั้นจากข้าวสาลืที่มีเบสเป็นน้ำ และสารสกัดที่ใช้แอลกอฮอล์เป็นเบส จากต้นอ่อนข้าวสาลีที่ปลูกภายใต้สภาพการเจริญเติบโตที่แตกต่างกันระหว่างเวลา 6-15 วัน ควบคุมเงื่อนไขของน้ำประปาและสารอาหารในดิน และเปรียบเทียบกับต้นอ่อนข้าวสาลีที่ปลูกในเชิงพาณิชย์ นักวิทยาศาสตร์พบว่า
- ระดับสารต้านอนุมูลอิสระของต้นอ่อนข้าวสาลีจะสูงสุดเมื่อถึงระยะเวลาการเติบโตอย่างเต็มที่คือ 15 วัน
- สารสกัดของต้นอ่อนข้าวสาลีจะได้ผลที่ดีกว่าถึง 25% เมื่อสกัดด้วยแอลกอฮอล์เมื่อเทียบกับน้ำคั้นสดอย่างมีนัยยะสำคัญ
- ต้นอ่อนข้าวสาลีจะให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดเมื่อปลูกในดิน
- ต้นอ่อนข้าวสาลีให้สารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและผักหลายชนิด
อย่างไรก็ตามเมื่อนำน้ำคั้นสดและสารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีมาใช้เป็นอาหารเสริมกับคนทั่วไปจริง สังเกตได้ว่ามีผลอย่างมากต่อการฟื้นตัวจากโรคและจากบาดแผลบนผิว ถือเป็นประโยชน์ที่สำคัญของต้นอ่อนข้าวสาลีที่สร้างความแตกต่างให้กับสุขภาพของคน และยังมีผลดีเมื่อนำมาประยุกต์ใช้แบบเฉพาะจุดประโยชน์ของ Dr.wheatgrass วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษ ของคนอยากมีลูก

หลายเสียงยืนยันคุณสมบัติของ Wheatgrass ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการมีบุตรยากได้จริง
หลายปัจจัยในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ทำให้เกิดภาวะมีบุตรยากโดยไม่รู้ตัวเนื่องจากสารอนุมูลอิสระก่อตัวในร่างกายมากเจนเกินไป ส่งผลต่อการเกิดภาวะมีบุตรยาก เช่น

1. การควบคุมน้ำหนัก สำหรับผู้หญิงหามีน้ำหนักเกินเกณฑ์มากเกินไปหรือน้อยเกินไปจะไปรบกวนการทำงานของฮอร์โมนระบบสืบพันธุ์ การตกไข่น้อยลง เกิดความผิดปกติของรอบเดือน ในผู้ชายน้ำหนักตัวมากเกินไปส่งผลให้ปริมาณอสุจิลดลง
2. การได้รับสารอาหารและวิตามินไม่เพียงพอ โภชนาการที่ไม่ดีทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระในร่างกายได้มากกว่าที่คิด ร่างกายเราจึงควรรับประทานสารอาหารที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระให้เพียงพอต่อความต้องการ จะช่วยปรับปรุงภาวะการเจริญพันธุ์ได้ทั้งกับชายและหญิง
3. การสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ และดื่มกาแฟมากเกินไป ส่งผลต่อการผลิตฮอร์โมนเพศ เกิดภาวะเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่, สำหรับผู้ชายการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่มากเกินไปมีผลต่อคุณภาพและปริมาณเชื้ออสุจิเกิดภาวะมีบุตรยาก โดยเฉพาะผู้สูบบุหรี่จะเกิดสารอนุมูลอิสระที่ส่งผลร้ายแก่ร่างกายเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้มีบุตรยาก
4. ความเครียด ความกังวล ภาวะซึมเศร้า ส่งผลโดยตรงต่ออัตราการตั้งครรภ์ที่ย้อยลง เกิดฮอร์โมนจากความเครียดรบกวนฮอร์โมนด้านการสืบพันธุ์

เมื่อร่างกายได้รับสารอนุมูลอิสระจากกิจกรรมต่างๆ ของร่างกายมากขึ้น จึงส่งผลต่อทั้งฮอร์โมนและความแข็งแรงในระบบสืบพันธุ์ ทำให้คนสมัยนี้มีปัญหาภาวะมีบุตรยากมากขึ้นเรื่อยๆ จากเสียงยืนยันของผู้ทดลองใช้ Dr Wheatgrass เพื่อเสริมภาวะเจริญพันธุ์ “เมื่อเดือน ตุลาคมที่ผ่านมา ฉันมีค่า FSH 12.4 เลยเป็นกังวลและพยายามหาวิธีลดค่า FSH ให้ได้จึงเริ่มหาตัวช่วยด้วยการดื่มสารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลี และเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าค่า FSH ลงไปเหลือ 10.9 !!! เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากทาน Dr Wheatgrass เท่านั้น ฉันรู้เลยว่ามันทำงานอย่างได้ผลจริงๆ” Jenny. 4 December, 2011 “ฉันเป็นผู้หญิงอายุ 45 ปี มีประวัติการผ่าตัดที่ทำให้เกิดภาวะมีบุตรยาก หมอบอกว่าค่า FSH สูงเกินไปมากถึง 70 ไม่สามารถผสมเทียม(IVF)ได้ อย่างไรก็ตามฉันอ่านเรื่องประโยชน์ของต้นอ่อนข้าวสาลีที่มีศักยภาพด้านการรักษาสุขภาพ จึงตัดสินใจที่จะลองและทานเป็นยาคู่กับอาหารเสริมทุกวันเป็นเวลา 3 เดือน หลังจากนั้นได้มาทดสอบ FSH ใหม่พบว่าตอนนี้ค่า FSH เหลือเพียง 6.9 ตอนนี้สามารถผสมเทียม IVF ได้แล้ว ไม่น่าเชื่อแต่เป็นไปได้จริงๆ “Panpan. 11 February, 2008
Dr.wheatgrass วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษกับการบำรุงฮอร์โมน ลดค่า FSH

สารต้านอนุมูลอิสระจาก Dr.wheatgrass Supershots วีทกราส น้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเข้มข้นพิเศษ

Dr. Christ Reynolds นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ประโยชน์จากต้นอ่อนข้าวสาลีกล่าวถึงประสิทธิภาพของ Dr Wheatgrass กับการแก้ปัญหาภาวะมีบุตรยากว่า ต้นอ่อนข้าวสาลีมีอิทธิพลต่อการสร้างฮอร์โมนจากต่อมใต้สมอง Growth Hormone และ Prolactin (โปรแลกตินเกิดจากความเครียดส่งผลให้เกิดความผิดปกติในการหลั่งฮอร์โมน มีผลต่อรอบเดือน, การตกไข่ต่ำลง และฮอร์โมนเอสโตรเจนต่ำลงด้วย) ผู้หญิงหลายคนทดลองดื่ม Dr Wheatgrass เพื่อบำรุงร่างกายและแก้ปัญหาภาวะมีบุตรยากอย่างได้ผลเมื่อดื่มเป็นประจำประมาณ 3 เดือน เห็นผลได้จากค่า FSH ที่ต่ำลงจนเข้าสูภาวะปกติ สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหามีบุตรยากแนะนำให้ทาน Dr Wheatgrass Supershotสารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าน้ำคั้นอื่นๆ สำหรับผู้ชายยังไม่มีรายงานผลเกี่ยวกับการบำรุงฮอร์โมน AMH โดยตรงแต่จะไม่แปลกใจเลยเพราะต้นอ่อนข้าวสาลีช่วยรักษาสุขภาพร่างกายให้ผู้ชายแข็งแรงได้จากการเพิ่มของสารต้านอนุมูลอิสระระดับสูงของต้นอ่อนข้าวสาลี

การปรับค่าความเป็นกรด-ด่าง ในร่างกายด้วย Dr Wheatgrass

ในภาวะปกติ เลือดเราจะมีความเป็นด่างอ่อนๆ มีค่า pH ประมาณ 7.35 – 7.45 เมื่อค่าแปรเปลี่ยนไปทำให้สมดุลของกรดด่างเสียไปด้ ค่าความเป็นกรด-ด่างเกิดขึ้นได้จากความผิดปกติของปอดหรือไต สาเหตุหลักเกิดจากความเครียด เชื้อโรคและโภชนาการอาหารที่รับประทานเป็นหลัก อีกทั้งความเครียด การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอทำฝให้เกิดภาวะกรดเกินได้ง่ายอีกด้วย กรดเกิน เกิดจากการที่ร่างกายได้รับก๊าซออกซิเจนไม่เพียงพอทำให้เกิดกรดแลคติกค้างอยู่ในร่างกายเป็นจำนวนมาก เกิดจากการออกกำลังกายมากเกินไป จนทำให้เกิดอาการเกร็ง ขาชา เป็นตะคริว ได้ง่ายผู้ป่วยที่มีภาวะกรดเกินมักเหนื่อยง่าย หายใจหอบถี่ ไม่มีแรง มีกระ เกลื้อน สิว มีปัญหาในระบบย่อยอาหาร กล้ามเนื้อไม่ยืดหยุ่น ความจำไม่ดี ด่างเกินเกิดจากภาวะที่ร่างกายมีคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำ มักเกิดในผู้มีปัญหาปอด ไต ทำงานไมดี เกิดอาการกล้ามเนื้อเกร็ง คลื่นไส้ อาเจียน ปากเท้าชา ควรหยุดพักหายใจลึกๆ เพื่อปรับสมดุลร่างกายสักครู่ และปรึกษาแพทย์เพื่อหาวิธีการป้องกันต่อไป

การรักษาสมดุลกรด-ด่างในร่างกาย
สำหรับต้นอ่อนข้าวสาลี เป็นแหล่งสารอาหารที่มีความเป็นด่างสูง มีคุณสมบัติช่วยรักษาสมดุลของกรด-ด่างในร่างกายได้ดื่มสารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีช่วยชะล้างสารพิษตกค้างในร่างกาย รักษาระบบไหลเวียนเลือด ช่วยให้ออกซิเจนเดินทางไปสู่เซลล์ต่างๆได้ดีขึ้น ทำให้ระบบหมุนเวียนเลือด ระบบย่อยอาหาร ระบบสืบพันธุ์ ทำงานได้ดีขึ้น บำรุงเซลล์ ผนังเซลล์ให้หนาและแข็งแรงขึ้น ส่งเสริมภูมต้านทานของร่างกายImage

Wheatgrass supershot วิธีการรับประทาน

ผู้ใหญ่ ดื่ม 5 ml ต่อวัน (1ฝา)
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ดื่ม 2.5 ml ต่อวัน (ครึ่งฝา)
หมายเหตุ : เพื่อคุณประโยชน์สูงสุด ให้อม Dr WheatgrassSupershotไว้สักครู่หนึ่งก่อนกลืน

ราคาโปรโมชั่น 990 บาท
สนใจสินค้า
สั่งซื้อทันทีติดต่อสอบถามเพิ่มเติม / สั่งซื้อสินค้า

โทรเลย